ROCKER NGUYễN RA MắT MV ĐầU TAY

1
Share

Bài hát “Quá khứ còn lại gì” là sản phẩm âm nhạc được phát hành bởi Stars Park
Rocker Nguyễn, một chàng trai chuẩn “soái ca” được biết đến là một VJ kênh YAN TV vài năm trước. Trở lại sau một thời gian vắng bóng, anh chàng này đã có cú lột xác khi lấn sang lĩnh vực người mẫu với nhiều bộ ảnh thời trang và thậm chí còn xuất hiện với vai trò là đạo diễn MV “Ngày Gần Anh” của Văn Mai Hương. Gần đây nhất, chàng trai sinh năm 93 đã tạo nên một cơn sốt khi tham gia vào cuộc thi “Đại Lộ Ngôi Sao” năm 2015 trên một kênh truyền hình Đài Loan. Có thể nói sức nóng của Rocker Nguyễn vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt trên cộng đồng mạng.
Sau một quãng thời gian ấp ủ, MV “Quá Khứ Còn Lại Gì”, một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Minh Tâm, đã chính thức ra mắt với mọi người. Đây chính là sản phẩm âm nhạc đầu tay mà Rocker Nguyễn cùng hợp tác với Stars Park Entertainment.
Nội dung MV khắc họa nội tâm của chàng trai sau khi chia tay người yêu tìm về quá khứ, những nơi mà hai người từng hẹn hò. Những hình ảnh chuẩn “soái ca” của Rocker và cảnh quay ấn tượng tại cánh đồng quạt gió Bạc Liêu đã làm cho các fan hâm mộ dường như “tan chảy”. Hãy cùng chúng tôi nghe và cảm nhận ca khúc này nhé:
(click below link to watch video)
https://youtu.be/4pKRwcdDQ-s

Welcome to HeadMediaNow. Please support our journalism by allowing ads.
With support from readers like you, we can continue to deliver the best in breaking business and market news. You can support us for free by allowing ads.