Mr Đàm khuyên Hà Hồ nên đổi tên thành “Hồ Thị Phi” giữa lùm xùm bị Minh Hằng tố chèn ép

Share

Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ một dòng trạng thái động viên Hà Hồ giữa lùm xùm với ca sĩ Minh Hằng.
“Trời đã sinh ra Hưng sao lại còn sinh Hà? Ta ghét nhà ngươi vì nhà ngươi dám cả gan dễ thương ngang hàng với ta. Ta ghen tỵ với nhà người vì nhà ngươi được Thượng đế ban cho cái đầu thông minh, nhan sắc không thể không nhìn, một tâm hồn khiêm tốn và rất đời” – là những lời Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ trên trang cá nhân cách đây dành cho Hồ Ngọc Hà vài giờ giữa lúc nữ ca sĩ đang phải đối mặt với những lùm xùm không hay sau lời tố cáo chèn ép của Minh Hằng.
“Ông hoàng nhạc Việt” với lời lẽ hài hước, thể hiện thái độ “không vừa lòng” khi Hà Hồ đang cấu xé miếng bánh scandal vốn luôn gắn liền với Đàm Vĩnh Hưng. Mr Đàm tự gọi mình là “Đàm Tiếu Gia” còn người em đồng nghiệp nên đổi tên là “Hồ Thị Phi” khi cả hai người luôn khiến dư luận chú ý, chỉ trích vì những chuyện riêng tư, cá nhân. Giọng ca “Xin lỗi tình yêu” không quên khẳng định anh đứng về phía Hà Hồ bằng câu tiếng anh: “I love you, my sweety sister”
Những lời lẽ trách móc đầy yêu thương cho thấy Mr Đàm đang đứng về phía Hồ Ngọc Hà. Giọng ca “Xin hãy thứ tha” cũng nhấn like dòng trạng thái của Mr Đàm trên trang cá nhân.

Welcome to HeadMediaNow. Please support our journalism by allowing ads.
With support from readers like you, we can continue to deliver the best in breaking business and market news. You can support us for free by allowing ads.