Bích Phương: "Tôi muốn mang đến năng lượng tích cực sau 6 năm toàn gieo rắc tư tưởng về tình yêu khổ đau"

Share

Tối ngày 18/11, Bích Phương tung MV Chị Ngả Em Nâng chính thức khép lại dự án Việt Nam Việt Nam. Dự án này gồm 3 ca khúc, trước Chị Ngả Em Nâng là Nói Thương Nhau Thì Đừng Làm Trái Tim Em Đau và Bùa Yêu.
Chị Ngả Em Nâng là ca khúc thuộc thể loại Pop- Moombahton với tiết tấu vui tươi, rộn ràng mang thông điệp tích cực về tình bạn. Bài hát được viết dựa trên câu chuyện tình bạn có thật của Bích Phương và Phan Hương Giang, người bạn thân từ thời thơ ấu tới bây giờ của Bích Phương.
BÍCH PHƯƠNG – Chị Ngả Em Nâng (watch video below)


Bài hát tiếp tục được sản xuất bởi Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, DươngK, Nguyễn Thanh Bình. Chị Ngả Em Nâng với giai điệu ngũ cung nhưng vẫn bắt kịp xu hướng âm nhạc thế giới, bản phối mang màu sắc US-UK thể hiện sự cập nhật, cùng với đó là tư duy âm nhạc văn minh, nhưng vẫn tinh tế gửi gắm thông điệp “Thuần Việt” qua nội dung bài hát lấy cảm hứng từ câu thành ngữ tục ngữ nổi tiếng “Chị ngã em nâng”.
Được biết, Chị Ngả Em Nâng là một lối chơi chữ bởi một số vùng miền địa phương ở Việt Nam phát âm từ Ngã thành Ngả. Đồng thời, Chị Ngả Em Nâng ở đây cũng thể hiện sự sáng tạo, bằng cách “nâng cấp” thông điệp ngày xưa: Không chờ đến khi chị em phải NGÃ mới nâng, mà chỉ cần thấy NGẢ NGHIÊNG là đã nâng ngay. Qua đó thể hiện sự giản dị, chân thật, lối sống giàu tình, nặng nghĩa của người Việt.
MV Chị Ngả Em Nâng cũng được đầu tư rất kĩ lưỡng về cả hình ảnh lẫn nội dung. Thực hiện bởi giám đốc sáng tạo Denis Đặng tiềm năng, cùng ê-kíp đạo diễn Kiên Ứng; MV Chị Ngả Em Nâng nói về Bích Phương và KiNa là đôi bạn tri kỉ từ nhỏ đến lớn. KiNa không may gặp vấn đề trong chuyện tình cảm, lỡ mang bầu với một người đàn ông bội bạc. Bích Phương luôn ở bên bạn khi hoạn nạn, sẻ chia, bảo vệ người bạn của mình và đấu tranh để đứa con của Kina được ra đời…
Các set cảnh quay của MV được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và ăn khớp một cách tinh tế với trang phục. Kiến trúc và hoa văn của Ba Tư nguy nga, kết hợp với kỹ thuật quay retro, tình tiết drama của Bollywood Ấn Độ sẽ là một dư vị mới mẻ dành cho khán giả.
Lấy cảm hứng dựa trên hình ảnh của một bà đồng, với tính cách thú vị và hơi “bất thường” kết hợp với hình ảnh thời trang đầu tư rất kì công, Bích Phương xuất hiện quyền lực, ma mị và đầy thời thượng trong MV Chị Ngả Em Nâng. Trang phục cho Bích Phương là 15 bộ quần áo được thay đổi liên tục. Ngoài ra, toàn bộ phần tạo hình, trang phục… của Bích Phương lẫn các diễn viên phụ đều được đầu tư kỹ lưỡng và chi tiết nhất để mang đến một sự tổng thể. Không chỉ muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình tri kỉ, MV còn khéo léo đề cập tới nạn bạo hành…

Welcome to HeadMediaNow. Please support our journalism by allowing ads.
With support from readers like you, we can continue to deliver the best in breaking business and market news. You can support us for free by allowing ads.